Tin Tức

12 cung hoàng đạo (ngày 13/4/2016): Lời nói dối của Cự Giải

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư thứ tư ngày 13/4/2016

 

Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 20/4)

Vận mệnh

Thứ 4 này khả năng linh hoạt của Bạch Dương sẽ được thử thách, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng hoặc tin tưởng hơn vào những người trẻ tuổi khi để họ tự làm công việc của mình. Hãy bình tĩnh và sáng suốt nếu Bạch Dương không muốn gặp rắc rối.

Tình yêu

Tình yêu của Bạch Dương và người ấy rất cởi mở và chân thành. Khi ở bên nhau, bạn có thể tự do thể hiện cảm xúc của mình mà không phải ngần ngại gì hết.

Sự nghiệp

May mắn đang ở bên để phù trợ cho công việc của Bạch Dương đấy. Vì thế mà mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, không gặp khó khăn, rắc rối gì cả.

Sức khỏe

Bạch Dương có một thân hình hoàn hảo. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan. Bạn không nên ăn quá nhiều vào buổi tối, mỡ sẽ tích tụ nhiều đấy.

Tâm trạng

Bạch Dương thân thiện, hòa đồng và luôn muốn được gặp gỡ thêm những người bạn mới trong xã hội.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương: 66%

Con số may mắn của Bạch Dương: 9, 14

Màu may mắn của Bạch Dương: Màu đỏ

Cung hợp với Bạch Dương: cung Cự Giải

Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5)

Vận mệnh

 Cuối cùng bạn đã có thể hoàn thành những công việc đã gây căng thẳng cho bạn trong suốt thời gian qua. Đã đến lúc Kim Ngưu lên kế hoạch cho chặng đường tiếp theo và dù có lùi một bước để tiến hai bước, bạn sẽ vẫn biết cách nghỉ ngơi và sắp xếp lại những mong muốn của mình.  

Tình yêu

Hãy chờ xem nào, người ấy đang chuẩn bị một bất ngờ dành cho Kim Ngưu đấy. Những bạn Kim Ngưu FA cũng thừa quyến rũ để tìm cho mình một nửa kia thích hợp. Tuy nhiên, nhớ chọn đúng người nhé.

Sự nghiệp

Kim Ngưu tự tin vào khả năng của mình và không hề ngần ngại khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe

Dù có bận rộn đến mấy thì cũng nên dành thời gian cho thể dục thể thao nhé.

Tâm trạng

Hãy biết tận dụng sự quyến rũ của mình vào đúng lúc, đúng chỗ nhé.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 58%

Con số may mắn của Kim Ngưu: 6, 12

Màu may mắn của Kim ngưu: Màu vàng

Cung hợp với Kim Ngưu: cung Nhân mã

Song Tử - Gemini (21/5 -21/6)

Vận mệnh

Bạn là người nắm giữ gần như toàn bộ sự thật về một vấn đề mà mọi người đang tranh cãi, vì thế Song Tử nhận thức rất rõ vai trò của mình và có thể khiến cách cư xử của bạn trở nên khó chịu trong mắt mọi người. Hãy hiểu là có thể bạn biết đâu đúng đâu sai, nhưng chưa chắc người khác đã nghĩ như bạn.   

Tình yêu

Bây giờ Song Tử nên chờ mọi việc tạm lắng xuống rồi hãy tiếp tục công việc của mình. Song Tử cần phải kiên nhẫn. Đừng quá bi quan, mọi việc sẽ dần ổn định lại thôi mà.

Sự nghiệp

Cấp trên giao cho Song Tử một nhiệm vụ đầy thử thách. Hãy chấp nhận đi, đừng chần chừ. Đây là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt sếp đấy.

Sức khỏe

Song Tử muốn ra ngoài đi dạo để thư giãn đầu óc. Thời tiết có đẹp hay không cũng không quan trọng lắm.

Tâm trạng

Song Tử đang loay hoay tìm chỗ đứng của bản thân trong xã hội này.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song tử: 66%

Con số may mắn của Song Tử: 4, 17

Màu may mắn của song tử: Màu hồng

Cung hợp với Song Tử: Cung Bảo bình

Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7)

Vận mệnh

Hôm nay bạn có cơ hội với những chuyến đi nhưng có vẻ Cự Giải không tận dụng được cơ hội này. Dù sao bạn cũng sẽ tận hưởng quãng thời gian rảnh rỗi khi cảm thấy đã hoàn thành khá tốt những công việc trước đó. Tinh thần của bạn đang rất tích cực vì vậy hãy cố gắng duy trì nó lâu hơn nhé. 

Tình yêu

Cự Giải sẵn sàng nói dối để đạt được thứ mình muốn. Nói dối là không tốt, nhưng bạn lại không cảm thấy áy náy tí nào cả.

Sự nghiệp

Cự Giải không thể hoàn thành xong công việc được giao. Tệ hơn nữa, bạn còn mắc khá nhiều lỗi.

Sức khỏe

Cự Giải khá hời hợt với vấn đề rèn luyện sức khỏe và không mấy hứng thú với chuyện tập tành.

Tâm trạng

Cự Giải bất chấp mọi thứ để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải: 55%

Con số may mắncủa Cự giải: 5, 15

Màu may mắn của Cự Giải: Màu vàng

Cung hợp với Cự Giải: cung Thiên bình

Sư Tử - Leo (23/7 - 23/8)

Vận mệnh

Sư Tử làm những gì mình muốn và để tham vọng thể hiện ra quá nhiều khiến những người xung quanh cảm thấy như họ chẳng là gì trong mắt bạn. Có lẽ Sư Tử cần bớt khắt khe hơn với những người xung quanh khi mong chờ họ làm theo ý của mình. Hãy nhớ là không ai có thể thoải mái khi ở cạnh một người độc đoán cả.   

Tình yêu

Sư Tử lãng mạn và tràn đầy nhiệt huyết. Bạn khiến những người xung quanh trở nên vui vẻ hơn, vì thế mọi người rất thích ở cạnh bạn.

Sự nghiệp

Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, giờ đây Sư Tử có thể ăn mừng được rồi. Sếp sắp gọi điện để báo tin bạn được đề bạt lên chức mới đấy.

Sức khỏe

Việc tập thể dục giúp Sư Tử có thể cân bằng được Sức khỏe và tinh thần của mình. Tập luyện thường xuyên đương nhiên là rất tốt, tuy nhiên, đưng tập quá nhiều, cơ thể sẽ mệt mỏi đó.

Tâm trạng

Sư Tử tràn đầy năng lượng với những ý tưởng độc đáo. Chúng có thể giúp bạn vượt qua những tình huống oái oăm nhất.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Sư Tử: 83%

Con số may mắn của cung Sư Tử: 5, 12

Màu may mắncủa cung Sư tử: Màu xanh lá

Cung hợp với cung Sư Tử: cung Xử nữ

Xử Nữ - Virgo (23/8 - 23/9)

Vận mệnh

Vị trí các chòm sao hiện tại khiến bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và chẳng thực sự vui vẻ được với cái gì. Cảm giác tồi tệ này sẽ cản trở bạn dành thời gian cho những sở thích của mình và sẽ kéo dài hơn một ngày nếu Xử Nữ không học được cách buông bỏ những thứ không cần thiết.    

Tình yêu

Với những đôi đang yêu nhau, đây là thời gian mà các bạn quấn quít với nhau và tận hưởng sự lãng mạn .Còn với FA mà nói, chiến dịch cầm cưa của các bạn chưa đạt được kết quả nên nhiều bạn bắt đầu nản rồi.

Sự nghiệp

Có quá nhiều việc phải làm khiến Xử Nữ không thể thể hiện tốt khả năng của mình được.

Sức khỏe

Suốt ngày cứ phải ép bản thân vào khuôn khổ khiến Xử Nữ trở nên mệt mỏi. Hãy cho phép bản thân thư giãn một chút, nếu không bạn sẽ không còn năng lượng để sống qua tuần này đâu.

Tâm trạng

Cảm xúc của Xử Nữ rất mạnh mẽ. Nó thôi thúc bạn phải hành động.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Xử Nữ: 74%

Con số may mắn của Xử Nữ: 3, 19

Màu may mắn của Xử nữ: màu hồng

Cung hợp với Xử Nữ : cung Xử Nữ

Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10)

Vận mệnh

Thành công của người khác có thể sẽ khiến bạn ghen tị và khó chịu trong suốt cả ngày. Có lẽ đây không phải tính cách thường có của bạn nên Thiên Bình cũng chẳng nhận ra chính mình nữa. Bài học bạn cần nhận ra là đôi khi Thiên Bình cũng cần nghỉ ngơi để mặc kệ mọi thứ diễn ra xung quanh.       

Tình yêu

Lại một ngày mà thần Cupid mỉm cười rạng rỡ với bạn. Nếu đang cưa cẩm ai đó, thì hãy mạnh dạn lên đi, người ta dễ rung rinh trái tim lắm đó. Còn nếu Thiên Bình đã có người yêu rồi, càng tốt, người ta sẽ đối xử với bạn hết mức là dịu dàng tình củm nhé.

Sự nghiệp

Nè nè, bớt cho mình là cái rốn của vũ trụ đi! Đâu phải nhất nhất mọi thứ đều phải đi theo ý Thiên Bình cơ chứ? Cứ giữ thái độ làm việc như vậy, sẽ chẳng ai muốn cộng tác cùng bạn nữa đâu.

Sức khỏe

Tràn ngập năng lượng và sự tự tin, không ai có thể xóa tan nụ cười rạng rỡ trên môi Thiên Bình vào ngày hôm nay.

Tâm trạng

Đầu óc Thiên Bình tỉnh táo và thông suốt lạ thường. Không ai, không việc gì có thể khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hoảng sợ.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Thiên Bình:  56%

Con số may mắn của Thiên bình: 4, 18

Màu may mắn của Thiên bình: Màu nâu

Cung hợp với Thiên Bình: cung Song tử

Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (23/10 - 21/11)

Vận mệnh

 Bọ Cạp đang có xu hướng xem thường công việc của đồng nghiệp và tỏ ra chỉ có mình là người làm việc tốt. Nếu có người nhận ra suy nghĩ đó, họ có thể nói bóng gió vài lời với Bọ Cạp và thậm chí để mặc bạn tự làm việc một mình. Hãy cố gắng tránh thể hiện ra điều này vì ai cũng có lúc cần sự giúp đỡ của người khác.  

Tình yêu

Không vui xíu xiu nào hết, Bọ Cạp ở trong tình trạng bực bội, căng thẳng suốt từ sáng tới chiều, khiến người ta chỉ muốn tránh ra xa thật xa thôi. Mà bạn cũng chẳng biết đích xác là hôm nay mình muốn cái gì, đang trông đợi điều gì từ những mối quan hệ hết, chứ đừng nói đến việc kiểm soát cảm xúc.

Sự nghiệp

Những thách thức đột ngột không khiến Bọ Cạp gặp khó khăn. Thế nhưng cung cách giải quyết vấn đề của bạn thì vẫn cũ xì à, lại còn hơi lạc hậu nữa.

Sức khỏe

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy khỏe khoắn và năng động hơn hẳn những ngày vừa qua. Một vài vết thương nho nhỏ do bất cẩn cũng chẳng khiến bạn bận tâm lo lắng.

Tâm trạng

Bọ Cạp thiếu mất sự linh hoạt và giữ mãi cảm giác bực bội, khó chịu trong người.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bọ cạp: 61%

Con số may mắn của Bọ cạp: 6, 18

Màu may mắn của Bọ Cạp: Màu xám

Cung hợp với Bọ Cạp: Cung song ngư

Nhân Mã - Sagittarius (23/11 - 21/12)

Vận mệnh

Hôm nay Nhân Mã như bị bủa vây giữa những “cám dỗ”, khiến Nhân Mã muốn làm tất cả mọi thứ trừ làm việc. Có thể bạn sẽ trì hoãn những dự định dang dở, hoặc hoàn toàn tập trung vào giải quyết một vấn đề rắc rối mình đang có – tất cả phụ thuộc vào ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn đang là gì.

Tình yêu

Dù trong quá khứ có chuyện gì đã xảy đến với bạn đi chăng nữa, hôm nay Nhân Mã sẽ quyết tâm lật sang một trang mới. Nhân Mã bỏ qua tất cả những hậm hực ấm ức và sẵn sàng “phân phát” tình yêu không điều kiện cho mọi người xung quanh.

Sự nghiệp

May mắn đang đứng ở phía bạn. Có thể Nhân Mã sẽ ký được một hợp đồng thật béo bở hoặc gặp được một người thầy đúng nghĩa, dạy cho bạn những điều mà không sách vở nào có thể dạy bạn được.

Sức khỏe

Nhân Mã thèm được vận động tay chân lắm rồi, muốn chạy ra ngoài đi đâu đó với lũ bạn quỷ sứ. Tốt thôi, điều này có lợi cho sức khỏe của bạn mà.

Tâm trạng

Nhân Mã cực kỳ cực kỳ lạc quan ngày hôm nay. Thế nhưng đừng để mình bay tuốt luốt lên chín tầng mây mà quên sạch bách hiện tại nhé.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Nhân Mã: 47%

Con số may mắn của Nhân Mã: 2, 24

Màu may mắn của Nhân Mã: Màu vàng chanh

Cung hợp với Nhân Mã: Cung Kim ngưu

Ma Kết - Capricorn (23/12 - 19/1)

Vận mệnh

Thứ 4 này đối với Ma Kết khá thất thường, nhiều mong đợi không được đáp ứng nhưng bạn cũng không nên quá bi quan. Tất cả phụ thuộc vào cách nghĩ và hãy nhớ về những điều bạn đã vượt qua từ trước đến giờ, để Ma Kết có thêm sức mạnh vượt qua ngày hôm nay một lần nữa.

Tình yêu

Cảm thấy mối quan hệ đang đi theo chiều hướng nhàm chán ư? Hôm nay là một ngày hoàn hảo để Ma Kết thổi luồng sinh khí mới mẻ vào nó đó. Còn nếu bạn đang độc thân vui tính, có vẻ hôm nay bạn sẽ gặp được ai đó thú vị lắm đây.

Sự nghiệp

Nếu Ma Kết đang nắm giữ một vai trò có trách nhiệm, lớp trưởng, đội trưởng hay trưởng phòng chẳng hạn, hôm nay bạn sẽ hừng hực khí thế làm một cái gì đó mới mẻ để đưa cả đội tiến lên phía trước thật nhanh

Sức khỏe

Hãy tận dụng mức năng lượng ấn tượng của Ma Kết để làm được càng nhiều thứ càng tốt trong ngày hôm nay!

Tâm trạng

Ma Kết không mong gì hơn là tiêu xài tiền bạc cho gia đình và ngôi nhà thân yêu. Nếu Ma Kết thích ăn uống, hôm nay hẳn bạn sẽ lao nhanh ra siêu thị để mua cho kỳ được những thứ mình yêu thích về ăn cho đã.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Ma Kết: 62%

Con số may mắn của Ma kết: 4, 20

Màu may mắn của Ma kết: Màu trắng

Cung hợp với Ma Kết: cung Sư tử

Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2)

Vận mệnh

Có thể bạn đang cố gắng tìm lại nguồn động lực trong cuộc sống của mình nhưng hôm nay mới là giữa tuần nên Bảo Bình chẳng có mấy thời gian để suy nghĩ về điều đó. Dù sao bạn cũng sẽ biết cách tận hưởng chút thời gian rảnh rỗi ít ỏi để rời mắt khỏi màn hình máy tính, vận động nhẹ nhàng như đi bộ chẳng hạn.    

Tình yêu

Hình như bạn cứ lặp đi lặp lại mãi một lỗi lầm thì phải, điều này khiến người ta như muốn phát điên lên vậy đó. Đó là bởi Bảo Bình lơ đễnh, không chú ý đến nó thôi. Để tâm một chút là không mắc phải nữa chứ gì.

Sự nghiệp

Một cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể khiến kế hoạch của Bảo Bình cả ngày hôm nay bị xáo trộn. Nhưng đừng chuyện bé xé ra to nha.

Sức khỏe

Có vẻ như Bảo Bình sẽ thành công trong việc thay đổi thói quen không lành mạnh của mình và hướng tới một lối sống tươi mới hơn với quyết tâm và sự giúp đỡ từ bạn bè

Tâm trạng

Không giải quyết được vấn đề của mình, Bảo Bình có xu hướng trút giận lên những người xung quanh. Người ta thấy bạn phiền phức lắm đó biết không?

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bảo bình: 68%

Con số may mắn của Bảo bình: 3. 18

Màu may mắn của Bảo bình: Màu vàng

Cung hợp với Bảo Bình: cung Bọ cạp

Song Ngư - Pisces (19/2 - 20/3)

Vận mệnh

Song Ngư có thể cảm thấy những ý tưởng sáng tạo của mình bị cản trở bởi mọi người nhưng có lẽ đó chỉ là hiểu lầm. Hãy thử cố gắng gần gũi và tiếp xúc nhiều hơn với họ, hoặc tiến lên một bước nếu Song Ngư muốn mọi người chú ý đến mình hơn. Đừng giữ mãi những suy nghĩ tiêu cực 

Tình yêu

Song Ngư thờ ơ với chuyện Tình yêu. Phải nói là chán thì đúng hơn. Sự bấp bênh khiến bạn lo lắng, nhưng cứ yên bình mãi cũng khiến bạn bức bối. Tại sao chính bạn không đứng lên làm điều gì đó khác biệt để thay đổi?

Sự nghiệp

Song Ngư cảm thấy lo lắng, bị đe dọa. Có phải sếp đang tính đuổi việc bạn? Có phải một đồng đội xấu tính đang âm mưu chiếm lấy vị trí của bạn trong lòng mọi người?

Sức khỏe

Song Ngư dễ bùng nổ và kiệt sức, nhất là trong một ngày có quá nhiều thứ dồn dập kéo đến như thế này.

Tâm trạng

Việc giao tiếp trở nên đầy kích thích đối với Song Ngư, trí não bạn đang hoạt động với 100% công suất.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Ngư: 48%

Con số may mắn của Song ngư: 6, 20

Màu may mắn của Song ngư: Màu tím

Cung hợp với Song Ngư: Cung Thiên bình

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn