Thám tử xác minh nhân thân sự việc

Mã sản phẩm : Thám tử xác minh nhân thân sự việc
Chia sẻ:
Chi Tiết :

    Thám tử xác minh nhân thân sự việc    

   Xác minh nhân thân của một con người, một sự việc nào đó là các thám tử tiến hành điều tra làm sáng rõ về con người đó các thông tin liên quan như nơi ở, cơ quan, tên thật...các tài liệu liên quan để chứng minh tính khách quan đúng sự thật theo yêu cầu của quý vị tuỳ theo mức độ bên quý vị cung cấp thông tin để các thám tử nhận định sự việc, giúp quý vị sớm có thông tin, tránh rủi ro. 

 

    a, XÁC MINH VỀ NHÂN THÂN CON NGƯỜI:

Là việc thu thập những thông tin xung quanh hay những căn cứ có liên quan đến con người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng với mục đích làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người mà đã diễn ra trong quá khứ hoặc đang tồn tại.

Công việc xác minh bao gồm: Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân ( còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa ), hoan cảnh gia đình, hàng xóm… và những yếu tố liên quan khác cần xác minh giám định.

    b, XÁC MINH SỰ VIỆC:

Xác minh sự việc, hiện tượng nào đó mà có liên quan ảnh hưởng tới bạn là việc thu thập những thông tin xung quanh hay những căn cứ có liên quan đến sự việc đó để làm sáng tỏ với mục đích làm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng về một vấn đề nào đó diễn ra trong quá khứ hoặc tương lai.

Công việc xác minh sự việc bao gồm : Làm rõ tính khách quan, chủ quan có ảnh hưởng hay liên đới tới bản thân người tìm hiểu hoặc ngươi thân của người đó để đem lại lợi ích về tinh thần hoặc bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Các sản phẩm cùng loại khác :