Tin Tức

Bà Nguyễn Cửu Thị Lành (SN 1963, quê Bình Định) - Giám đốc công ty TNHH MTV Cửu Nguyễn (trụ sở tại đường Bạch Đằng, P.2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) - vì chặn các đối tượng "cướp" 32 chiếc taxi nên bị đánh gãy tay.
Chiếc BMW 532i màu trắng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa gặp nạn khi đâm vào gốc cây và lật ngược tại quận 1, TP HCM.
Khi trời đổ mưa tầm tã, một thanh niên to cao tay lăm lăm khẩu súng, tay kia cầm kiếm sáng loáng đứng trấn ngay cửa tiệm vàng. Bên trong, một người cầm búa đập tủ kính, vội vã gom những khay vàng cho vào balô.
Tự hỏi mình cũng là cách để nhìn lại mọi thứ và thử thách bản thân để trở thành người tốt hơn. Hãy thử trả lời những câu hỏi sau đây và điều đó sẽ có thể thay đổi cuộc đời của bạn. Sẽ không có câu trả lời nào là tuyệt đối cho mỗi câu hỏi, nhưng hãy cố gắng tìm câu trả lời chính xác và thành thực nhất, tôi tin rằng bạn sẽ nhận ra nhiều thứ và sớm thay đổi được cuộc đời bạn nếu bạn vẫn chưa hài lòng với nó.
Trước đám cháy quá lớn, khói đen cuồn cuộn bốc lên bên trong, sợ nổ xe nên mọi người hô hoán nhau nhặt gạch ném vào cửa kính để khói thoát ra. Cả chiếc xe chìm trong biển lửa đỏ rực, hơi nóng phả ra khiến tất cả phải tránh thật xa...
Lời khai của kẻ sát hại rồi hãm hiếp chủ nợ
Nhậu say, nữ sinh bị hiếp dâm trong ống cống
Cảnh giác với chiêu trộm cướp